Apple iMac Pro 27-inch with Retina 5K Display (BRD0000)
การชนะประมูล / เดือน
 1 ID. สามารถชนะประมูลได้ 20 ครั้ง / เดือน
฿ 250
1571510324
สินค้ามูลค่า 172,900.00
฿ 29464.50 จบการประมูล! เมื่อ 20-10-2562, 01:38:42

 9nawkihnae

ประหยัดไปถึง 82.96%

Bid ที่ใช้ไป0 Bid
Bid ที่ใช้ไป฿ 0
ซื้อเลย! จ่ายเพียง ฿ 0
 คุณสามารถซื้อสินค้าได้ระหว่างการประมูลหรือปิดประมูลไปแล้ว 1 วัน
เวลาผู้ประมูลประเภท
รายละเอียดสินค้า
 iMac Pro 


พลังของมือโปร 
เพราะมือโปรต่างชื่นชอบ iMac เราก็เลยสร้าง iMac Pro ขึ้นมา เพื่อคุณโดยเฉพาะ ภายในอัดแน่นด้วยโปรเซสเซอร์และกราฟิกที่ทรงพลังที่สุด เท่าที่เคยมีมาใน Mac พร้อมด้วยตัวจัดเก็บข้อมูล หน่วยความจำ และ I/O ที่ล้ำหน้าที่สุด ซึ่งทั้งหมดนี้อยู่เบื้องหลังจอภาพ Retina 5K อันสวยงามในตัวเครื่องดีไซน์ออลอินวัน ที่เพรียวบาง คราวนี้ไม่ว่าจะเป็นช่างภาพ, นักตัดต่อวิดีโอ, ผู้สร้างแอนิเมชั่น 3D, นักดนตรี, นักพัฒนาซอฟต์แวร์ หรือนักวิทยาศาสตร์ iMac Pro ก็พร้อมเปลี่ยน ไอเดียที่ยิ่งใหญ่ให้กลายเป็นผลงานชิ้นเอกของคุณ 

imageสูงถึง 18 คอร์ใน iMac ใช่ อ่านไม่ผิดหรอก
iMac แบบ 4 คอร์นั้นแรงเหลือล้นอยู่แล้ว แต่ iMac ที่มี 8, 10, 14 หรือ 18 คอร์นี่สิ คือ iMac สายพันธุ์ใหม่ดีๆ นี่เอง และยิ่งมี Turbo Boost ที่มีความเร็วสูงสุดถึง 4.5GHz แล้ว iMac Pro จะมีขุมพลังและความยืดหยุ่นในการสร้างความสมดุลที่ลงตัวระหว่าง การประมวลผลแบบมัลติคอร์และการทำงานแบบเธรดเดียว หรือ Single Thread อีกทั้งยังมีชุดคำสั่งเวกเตอร์ AVX-512 ใหม่และสถาปัตยกรรมแคชแบบใหม่ที่ช่วยให้ โปรเซสเซอร์จัดการกับข้อมูลได้มากขึ้นและรวดเร็วยิ่งขึ้น พูดง่ายๆ ว่าทั้งหมดนี้ช่วยให้ คุณเรนเดอร์ภาพ ตัดต่อวิดีโอได้สูงสุดถึงระดับ 8K, ปรับแต่งรูปถ่าย, สร้างเอฟเฟ็กต์ เสียงแบบเรียลไทม์ หรือคอมไพล์แอพ 5 ดาวอันต่อไปของคุณได้อย่างรวดเร็วในพริบตา 

imageโปรเซสเซอร์ Xeon แบบ 8-core, 10-core, 14-core หรือ 18-core
Turbo Boost สูงสุด 4.5GHz
แคชสูงสุด 42MB

การจำลองในระดับอนุภาค บอกเลยว่าเด็กๆ 
จะเป็นควันโขมง สายฝนโหมกระหน่ำ หรือทุ่งข้าวสาลีพลิ้วไหวตามแรงลม ก็ไม่มีปัญหา เพราะ iMac Pro ที่มีให้เลือกถึง 18 คอร์ ประกอบกับการทำงาน แบบไฮเปอร์เธรดดิ้ง จะทำให้คุณสร้างและเรนเดอร์ระบบอนุภาคได้ทุกรูปแบบ ทั้งแบบอยู่นิ่งหรือเคลื่อนไหว และทั้ง 2D หรือ 3D 

imageกราฟิก Vega อสุรกายภายใต้โฉมงาม
iMac Pro มาพร้อมกราฟิก Radeon Pro Vega ซึ่งเป็นกราฟิกระดับเวิร์กสเตชั่น ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาใน Mac นี่คือ Mac รุ่นแรกที่ใช้สถาปัตยกรรม Vega โดยมาพร้อมหน่วยความจำแบนด์วิดท์สูงขนาดสูงสุดถึง 16GB ที่ช่วยยกระดับ ประสิทธิภาพขึ้นแบบก้าวกระโดด จึงทำงานได้เร็วกว่า GPU ของ iMac รุ่นอื่น สูงสุดถึง 2 เท่า และเร็วกว่า GPU ใน Mac Pro สูงสุดถึง 3 เท่า ทั้งหมดนี้ช่วยเพิ่ม อัตราความเร็วของเฟรมให้สูงขึ้นทั้งสำหรับ VR, การเรนเดอร์ 3D แบบเรียลไทม์, เอฟเฟ็กต์พิเศษที่สมจริงยิ่งขึ้น และการเล่นเกมในระดับการตั้งค่าสูงสุด นอกจากนี้ยังรองรับทั้งการประมวลผลแบบ Single Precision และ Half Precision ดังนั้นการทำงานที่ไม่ต้องการความแม่นยำถึงระดับ 32 บิตจึงทำงานได้เร็วขึ้น เป็น 2 เท่า ซึ่งมันเร็วแค่ไหนน่ะเหรอ ก็เร็วสูงสุดถึง 22 teraflops เลยไงล่ะ 

imageทรงพลังที่ตัวเลข
iMac Pro ได้รับการปรับแต่งมาเพื่อประสิทธิภาพการทำงานทั้งระบบ เรามาดูกันว่าเมื่อเทียบกับ iMac และ Mac Pro แล้วเป็นยังไงบ้าง

หน่วยความจำมากขึ้นสำหรับโปรเจ็กต์มหึมา
iMac Pro สามารถรองรับหน่วยความจำได้มากถึง 128GB ซึ่งต้องขอบคุณช่องเสียบ หน่วยความจำที่มีมาให้ถึง 4 ช่อง คุณจึงสามารถสร้างภาพ จำลองแบบ และเรนเดอร์ โมเดล 3D ขนาดใหญ่ยักษ์ สร้างสภาพแวดล้อมในการทดสอบได้หลากหลายเพื่อ การพัฒนาข้ามแพลตฟอร์ม รวมถึงเปิดหลายๆ แอพพร้อมกันได้มากขึ้น นี่แหละคือ ความทรงพลังอย่างสมบูรณ์แบบ สำหรับทุกสิ่งที่คุณอยากทำ 

imageDDR4 แบบ ECC ความเร็ว 2666MHz
ขนาดสูงสุด 128GB

ตัวจัดเก็บข้อมูลประสิทธิภาพสูง โหลดเร็วขึ้น เปิดแอพเร็วขึ้น เพราะตัวจัดเก็บข้อมูลแบบแฟลชทั้งหมดที่มาพร้อมความจุสูงสุด 4TB ช่วยให้คุณทำงาน กับโปรเจ็กต์ 4K และ HD ขนาดใหญ่ได้ไม่ว่าจะใช้ Codec อะไร และยังมีอัตราการส่งผ่าน ข้อมูลสูงสุดถึง 3GB/s การโหลดไฟล์ขนาดใหญ่มโหฬารและเปิดแอพจึงทำได้รวดเร็ว ยิ่งกว่าที่เคย

SSD ความจุสูงสุด 4TB
อัตราการเขียนข้อมูล 3.3GB/s
อัตราการอ่านข้อมูล 2.8GB/s

ชิพ T2 การผสานการทำงานและความปลอดภัยที่ดียิ่งขึ้น 
ขอแนะนำชิพ Apple T2 ชิพรุ่นที่ 2 ที่ออกแบบขึ้นเพื่อ Mac โดยเฉพาะ ด้วยความที่ ออกแบบขึ้นมาใหม่หมดและมีการผสานรวมเข้ากับตัวควบคุมมากมายที่ใช้ในระบบ Mac อื่นๆ อยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นตัวควบคุมการจัดการระบบ โปรเซสเซอร์รับสัญญาณภาพ ตัวควบคุมเสียง หรือตัวควบคุม SSD ก็ตาม ชิพ T2 นี้คือชิ้นส่วนสำคัญที่จะนำ ความสามารถใหม่ๆ มากมายมาสู่ Mac เช่น โปรเซสเซอร์รับสัญญาณภาพของ ชิพ T2 ที่จะทำงานร่วมกับกล้อง FaceTime HD เพื่อรองรับการแมปโทนที่ดียิ่งขึ้น การควบคุมค่าแสงที่ได้รับการปรับปรุง การปรับค่าแสงอัตโนมัติและไวท์บาลานซ์อัตโนมัติ โดยอ้างอิงจากการตรวจจับใบหน้า นอกจากนั้น ชิพ T2 ยังทำให้ iMac Pro ปลอดภัยยิ่งขึ้น ด้วยโปรเซสเซอร์ร่วม Secure Enclave ที่เป็นรากฐานของการเข้ารหัสตัวจัดเก็บข้อมูล รูปแบบใหม่และความสามารถของระบบการบูทที่ปลอดภัย โดยข้อมูลใน SSD ของคุณ จะได้รับการเข้ารหัสโดยใช้ฮาร์ดแวร์ AES แบบเฉพาะ ซึ่งไม่ส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพ ของ SSD เลยแม้แต่น้อย ทั้งยังช่วยให้โปรเซสเซอร์ Intel Xeon มีพลังเหลือสำหรับ การประมวลผลอื่นๆ ของคุณอีกด้วย เท่านั้นไม่พอระบบการบูทที่ปลอดภัยยังช่วยทำให้ มั่นใจว่ามีการแทรกแซงซอฟต์แวร์ในระดับที่น้อยที่สุด เพื่อให้มีการโหลดเฉพาะซอฟต์แวร์ ของระบบปฏิบัติการที่ผ่านการรับรองจาก Apple ตอนเริ่มเปิดเครื่องทำงานเท่านั้น

I/O แบบจริงจัง สำหรับงานที่จริงจัง 
เมื่อเป็นเครื่องระดับโปร ก็แน่นอนว่าต้องมีพอร์ตความเร็วสูงมาให้อย่างเหลือเฟือ เพื่อใช้เป็นเวิร์กสเตชั่นประสิทธิภาพสูง เริ่มจากพอร์ต Thunderbolt 3 ที่มีมาให้ถึง 4 พอร์ต ให้คุณต่อจอภาพ 5K ได้ 2 จอ หรือถ้านับเป็นจำนวนพิกเซลก็สูงลิ่วถึง 44 ล้านพิกเซล และยัง สามารถถ่ายโอนข้อมูลได้เร็วเหลือเชื่อที่ 40Gb/s ยิ่งกว่านั้นยังมีสิ่งที่คุณคงไม่คิดว่าจะ ได้เห็นใน iMac นั่นคือ 10Gb Ethernet ต่อไปนี้การแชร์ไฟล์ระหว่างเดสก์ท็อปด้วยกัน หรือ การทำงานกับอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลประสิทธิภาพสูงบนเครือข่ายก็จะเป็นไปได้เร็วขึ้นถึง 10 เท่าเลยทีเดียว

พอร์ต Thunderbolt 3 ความเร็ว 40Gb/s
พอร์ต Thunderbolt 3 จำนวน 4 พอร์ต รองรับ USB 3.1 และการส่งสัญญาณภาพ DisplayPort ผ่าน USB-C

จอภาพ 5K สูงสุด 44 ล้านพิกเซล
พร้อมตัวเลือกเชื่อมต่อจอภาพ 5K เพิ่มอีก 2 จอ

10Gb Ethernet
ยังรองรับการเชื่อมต่อที่ความเร็ว 1Gb, 2.5Gb และ 5Gb ตามมาตรฐาน Nbase-T

จอภาพ Retina 5K เหมือนฝันกับสีสันนับพันล้าน 
จริงๆ ก็เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่า iMac ต้องมาพร้อมจอภาพที่สวยสดงดงาม และ iMac Pro ก็ไม่ทำให้ ผิดหวัง เพราะหน้าจอขนาด 27 นิ้วนี้ เป็นหน้าจอที่ดีที่สุดเท่าที่เราเคยมีมา ด้วยความสว่างสูงถึง 500 นิต ทั่วทั้ง 14.7 ล้านพิกเซล ราวกับว่าตัวเครื่องดีไซน์ออลอินวันที่เพรียวบางนี้เลือนหาย เป็นหนึ่งเดียวไปกับเบื้องหลังของหน้าจออันสวยงาม ทั้งหมดนี้ก็เพื่อให้คุณจดจ่อกับคอนเทนต์ ได้อย่างเต็มที่นั่นเอง ยิ่งกว่านั้น iMac Pro ยังรองรับระบบสีแบบ P3 และแสดงสีสันได้นับพันล้านสี จึงแสดงภาพที่สวยจับใจได้อย่างสมจริง

ดีไซน์ออลอินวัน ลดความยุ่งเหยิง เพิ่มความคิดสร้างสรรค์
iMac Pro ซ่อนพลังการประมวลผลระดับเวิร์กสเตชั่นเอาไว้เบื้องหลังจอภาพ Retina 5K ที่สวยงามจับตา ภายในตัวเครื่องเรียบหรูที่มีขอบตัวเครื่องบางเพียง 5 มม. แล้วเมื่อทั้งระบบ ของคุณใช้พลังงานผ่านสายเพียงเส้นเดียว พื้นที่ทำงานของคุณก็จะไม่มีอะไรเกะกะกวนใจ และดีไซน์ที่ทั้งงดงามและทรงประสิทธิภาพนี้ก็ช่วยให้คุณเอาเวลาไปใส่ใจกับสิ่งที่กำลัง สร้างสรรค์อยู่ได้อย่างเต็มที่​ โดยไม่ต้องคอยวุ่นวายกับตัวอุปกรณ์เลยแม้แต่น้อย

การจัดการความร้อนสุดล้ำ อย่างชิล
การผนึกรวมประสิทธิภาพทั้งหมดไว้ภายในตัวเครื่องดีไซน์ออลอินวันที่เพรียวบางนั้น ทำให้จำเป็นต้องมีวิธีระบายความร้อนรูปแบบใหม่ ด้วยเหตุนี้เองเราจึงออกแบบสถาปัตยกรรม การควบคุมความร้อนของ iMac Pro ขึ้นใหม่ ด้วยตัวเป่าลมคู่อันล้ำสมัย ฮีตซิงก์ประสิทธิภาพสูง และช่องระบายอากาศเสริม ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ก็คือ อากาศสามารถไหลผ่านได้มากขึ้นถึงเกือบ 75% และสะสมความร้อนในระบบได้มากขึ้น 80% ซึ่งช่วยให้ iMac Pro จัดการกับพลังงานได้ถึง 500 วัตต์ ซึ่งมากกว่า iMac รุ่น 27 นิ้วถึง 67% 

imageลำโพงใหม่หมด เอ้า ขอเสียงหน่อย 
เพราะวันนี้ iMac Pro มาพร้อมลำโพงสเตอริโอที่ได้รับการปรับปรุงให้ตอบสนอง ความถี่ได้กว้าง ให้เสียงเบสที่แน่นและกำลังเสียงที่สูงขึ้น ต่อให้เป็นเสียงฉาบกระทบกัน เอฟเฟ็กต์ที่สลับซับซ้อนหลายชั้น หรือตัวอย่างเสียงที่อัดมาจากของจริง ทั้งหมดนี้ ก็คมชัดชนิดที่คุณจะต้องทึ่ง เมื่อประกอบกับไมโครโฟนแบบบีมฟอร์มมิ่ง 4 ตัวด้วยแล้ว แน่นอนว่าเสียงของคุณจะดังฟังชัดและไร้เสียงรบกวนรอบข้าง 

image

Loading please wait